เฟลิซิเต้ บี ไวท์ เดย์ ครีม C2

เฟลิซิเต้ บี ไวท์ เดย์ ครีม

( FeliciteBe White Day Cream ) 

โดดเด่นแตกต่างจากครีมทั่วไปในหลายๆ ด้าน ที่บำรุงและคืนความสดชื่นให้กับผิว ด้วยน้ำมันโจโจบา น้ำมันอะโวคาโด วิตามินอี และอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ที่สกัดจากสมุนไพรผสมอยู่ ในครีมรองพื้นสูตรกันน้ำผสมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF 30 เนื้อครีมบางเบา ช่วยปกปิดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ พร้อมคืนความสาวให้ผิว ด้วยประสิทธิภาพแห่งการปกปิดริ้วรอยกับ 2 โทนสีที่คุณเลือกได้ 


 หมายเหตุ  C2 = สำหรับผิวสองสี
 C2 ขนาดบรรจุ 20 กรัม ราคาปกติ 800 บาท ลดเหลือ  640  บาท

(รหัสสินค้า FB04)

฿640
จำนวน:

 • fb03.jpg
  ฟลิซิเต้ บี ไวท์ เดย์ ครีม ( Fe่licite่ Be White Day Cream ) โดดเด่นแตกต่างจากครีมทั่วไปในหลายๆ ด้าน ที่บำรุงและคืนความสดชื่นให้กับผิว ด้วยน้ำมันโจโจบาน้ำมันอะโวคาโด วิตามินอี แล...
  ฿640

 • bewhite4.jpg
  เฟลิซิเต้ บี ไวท์ ไนท์ ครีม ( Fe่licite่ Be White Night Cream )คืนความสวยให้คุณในเวลาค่ำคืน ด้วยคุณค่าสกัดจากธรรมชาติได้แก่ สารสกัดจากชะเอมเทศสารสกัดจากปอฝ้าย สารสกัดจากรากหม่อน, ...
  ฿640

 • fb01.jpg
  เฟลิซิเต้ บี ไวท์ โฟม ( Fe่licite่ Be White Foam)ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมของกรดซาลิซิลิค (Salicylic acid)และไตโคลซาน (Triclosan) ที่เป็นสารแอนตี้แบคทีเรียเอเจ้...
  ฿160

 • เฟลิซิเต้ บี ไวท์ โลชั่น ( Felicite Be White Lotion )เปรียบเสมือนเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ด้วย SPF 15 ฟื้นฟูและบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนจุด...
  ฿480